jolie_oanh@transportervn.com

42/43-45 Nguyen Minh Hoang Str, Ward 12, Tan Binh Dist, HCMC

+ 84 83 8495715

CALL US NOW FOR YOUR TRANSPORT

+84 93 832 8638/ 9622 44938

  VẬN TẢI ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Mặc dù là hình thức vận chuyển có sau so với các hình thức vận chuyển khác, nhưng sự hấp dẫn của dịch vụ vận tải hàng không đã biến nó trở nên nhanh chóng được đưa vào lựa chọn sử dụng hàng đầu, đặc biệt đối với các loại hàng hóa khẩn cấp. Dưới đây là một số lợi ích  tiêu biểu, vượt trội của vận tải hàng không mà có thể nói chưa có phương thức nào đánh bật, thay thế:

+ Tiết kiệm thời gian, rút ngắn khoảng cách và hiệu quả vận chuyển

Hiệu quả của phương thức vận tải hàng không cao, tốc độ khai thác lớn, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Trong đó tốc độ vận tải hàng không rất cao, gấp nhiều lần so với đường biển đường ô tô và tàu hỏa.

+ An toàn và đều đặn.

So với các phương thức vận tải khác thì vận tải hàng không ít tổn thất nhất. Nguyên nhân do thời gian vận chuyển ngắn nhất, trang thiết bị phục vụ vận chuyển hiện đại nhất. Máy bay bay ở độ cao nên ít chịu ảnh hưởng của những tác động từ thiên nhiên như sét, mưa bão trừ những lúc cất cánh và hạ cánh

+ Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, giải quyết nhanh chóng

So với các phương thức vận tải khác thì hình thức vận tải hàng không đơn giản hơn về thủ tục, giấy tờ, máy bay thường bay thẳng và ít qua các trạm kiểm tra, kiểm soát.

+ Đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển

Do rút ngắn được thời gian vận chuyển hàng hóa, giảm thiểu được khả năng rung sóc, do đó các sản phẩm được vận chuyển bằng đường hàng không luôn đảm bảo được chất lượng cũng như giảm thiểu tối đa mức độ rủi ro của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hiện nay, trên thế giới hầu hết các quốc gia điều có sân bay nội địa, quốc tế để phục vụ sự đi lại hành khách trong nước và quốc tế, tạo tiền đề cho việc giao thoa văn hóa, phát triển nền kinh tế các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, các chuyến bay không đơn thuần chỉ chở hành khách mà nó còn được khai thác sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, đặc biệt đối với các loại hàng hóa cần thiết, khẩn cấp thì vận chuyển hàng không luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Tuy nhiên, như bạn biết, chi phí cho việc hàng hóa vận chuyển hàng không không hề rẻ, do đó để tìm được một đối tác uy tín, vận chuyển hàng không với giá cước hợp lý, thời gian kịp thời luôn được quý khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Thấu hiểu được nhu cầu đó của quý khách hàng, Til đưa đến quý khách phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không với chi phí phù hợp, thủ tục đơn giản, vận chuyển kịp thời.

Nhờ vào kinh nghiệm sâu sắc cùng với đội đội ngủ chuyên gia, nhân viên trình độ cao kết hợp với các đại lý tiềm năng trên toàn thế giới, Til luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng không chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh thậm chí trong cả mùa cao điểm. Til is the best choice for Air freight.

 

Bài viết liên quan

Với vai trò của một công ty chuyên về dịch vụ giao nhận vận tải, Transporter International...
Ý thức được nhu cầu ngày càng tăng trong việc tìm kiếm một đối tác...
Với sứ mệnh trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải nội địa...
Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Luôn...
Chi phí Logistics từ lâu đã là một phần hết sức quan trọng trong hoạt động mua...
Hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập khẩu hàng may mặc từ Châu Âu về.
Với nhu cầu cân bằng cuộc sống cũng như cải thiện sức khỏe, tăng sức...
Cùng với sự phát triển của xã hội, hệ thống giao thông cũng không ngừng phát triển,...

Đối tác

  42/43-45 Nguyen Minh Hoang Str, Ward 12, Tan Binh Dist, HCMC

  Phone : + 84 83 8495715

    CP : +84 93 832 8638/ 9622 44938

  Email : jolie_oanh@transportervn.com

Copyright © 2018 TRANSPORTER.VN

Online :2

Offline : 0

Total :156530