jolie_oanh@transportervn.com

42/43-45 Nguyen Minh Hoang Str, Ward 12, Tan Binh Dist, HCMC

+ 84 83 8495715

CALL US NOW FOR YOUR TRANSPORT

+84 93 832 8638/ 9622 44938

  DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA

  • Với sứ mệnh trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải nội địa hàng đầu tại Việt nam, TIL luôn cập nhật và nắm bắt được tình hình phát triển mạnh mẽ của ngành vận tải Việt Nam, công ty đã đầu tư hệ thống xe tải và xe kéo container nhằm thực hiện công việc giao nhận vận chuyển hàng hóa ngày càng chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn chuổi cung ứng tích hợp logistics 3PL.
  • Hiện nay chúng tôi có hơn 3 đầu kéo container, 5 xe tải nhỏ cùng sự hỗ trợ của các đối tác lớn uy tín trong ngành vận tải nội địa với đội ngũ xe tải chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa từ các cảng, sân bay đến  Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, nội thành Hồ Chí Minh và vận chuyển hàng đến các tỉnh miền Tây. Đặc biệt, là đối tác vận chuyển chiến lược cho các dự án của tập đoàn Vinfast, tuyến vận chuyển Nam – Bắc đang là lợi thế cạnh tranh rõ nét của TIL.
  • Chúng tôi luôn chú trọng đến đầu tư phương tiện vận chuyển, tìm kiếm nguồn nhân lực nhằm mở rộng và cải thiện hơn nữa dịch vụ hậu cần để đáp ứng với tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
  • Bên cạnh đó , TIL luôn giám sát chặt chẽ chu trình giao nhận vận chuyển của các lô hàng và cung cấp kịp thời các thông tin tới khách hàng về lịch trình hàng hóa .Tất cả xe tải, đầu kéo vận chuyển của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa và kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển.
  • Đội ngũ tài xế và nhân viên điều độ được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải nội địa đầy tiềm năng .
  • Tiêu chí phục vụ khách hàng của chúng tôi chính là: Giá cả cạnh tranh nhất, thời gian chuyển tải nhanh nhất và chất lượng phục vụ đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển hàng hóa cùng với hệ thống quản lý chặt chẽ và ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, phương tiện vận chuyển được hợp chuẩn,môi trường làm việc linh động, TIL tin rằng mình sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và một chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa tốt nhất ,  an toàn và đúng thời hạn nhất .

Bài viết liên quan

Đối tác

  42/43-45 Nguyen Minh Hoang Str, Ward 12, Tan Binh Dist, HCMC

  Phone : + 84 83 8495715

    CP : +84 93 832 8638/ 9622 44938

  Email : jolie_oanh@transportervn.com

Copyright © 2018 TRANSPORTER.VN

Online :2

Offline : 0

Total :145305