jolie_oanh@transportervn.com

42/43-45 Nguyen Minh Hoang Str, Ward 12, Tan Binh Dist, HCMC

+ 84 83 8495715

CALL US NOW FOR YOUR TRANSPORT

+84 93 832 8638/ 9622 44938

  DỊCH VỤ KHO BÃI

1. Dịch vụ kho bãi trong logistic là gì?

 

Kho bãi là nơi lưu trữ, cất giữ và bảo quản hàng hóa dùng trong quá trình sản xuất, cung cấp cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng với chi phí thấp nhất khi có nhu cầu. Ngoài ra, nhiệm vụ của kho bãi còn bao gồm việc cung cấp thông tin về vị trí, tình trạng và điều kiện lưu trữ của các loại hàng hóa. Do đó, hoạt động kho bãi có thể xem là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh và sản xuất của mỗi doanh nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa.

 

2. Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi

 

Giúp doanh nghiệp quản lý tốt tình trạng, số lượng, chất lượng hàng hóa cho sản xuất, kinh doanh

Doanh nghiệp nâng cao khả năng cung ứng, duy trì nguồn cung ổn định, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất, đối phó dễ dàng hơn với biến động thị trường.

Chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển các lô hàng có cùng kích thước, cùng lộ trình vận tải từ đó giúp giảm bớt phí trên mỗi đơn vị sản phẩm.

Cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt hơn do hàng hóa đúng yêu cầu về số lượng, chất lượng và tình trạng do đó tăng được vị thế cạnh canh trên thị trường hiện nay.

 

3. Các tiêu chuẩn một kho bãi cần có

 

Đối với những doanh nghiệp cần lưu trữ nhiều hàng thì diện tích kho bãi phải lớn để đủ đáp ứng cho việc lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp, đồng thời phải có vị trí thuận lợi đối với việc lưu trữ và phân phối hàng hóa đến các khu vực có đối tượng phù hợp. Ngoài các kho bãi với những diện tích lớn, còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với diện tích thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo đúng quy chuẩn, nhằm phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài ra, kho bãi phải được trang bị máy móc, trang thiết bị bảo vệ hiện đại 24/24h, đầy đủ hệ thống điện nước, thông gió chiếu sáng tự nhiên, để đảm bảo rằng hàng hóa của khách luôn được bảo quản trong điêu kiện tốt nhất. Thêm vào đó, việc áp dụng công nghệ khoa học vào hệ thống quản lý kho bãi cũng đang được nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ kho bãi áp dụng, đặc biệt trong thời kì 4.0 thì giúp cho việc quản lý hệ thống kho bãi trở nên tối ưu và dễ dàng hơn.

Và còn một yếu tố không kém phần quan trọng nữa đó là phải có đội ngủ nhân viên, chuyên gia giỏi để có thể tư vấn, đào tạo và chuyển giao về khâu tổ chức quản lý cũng như vận hành kho bãi theo đúng phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả giúp cho doanh nghiệp dễ dàng sử dụng và quản lý kho bãi hơn.

 

4. Vì sao nên chọn dịch vụ kho bãi của Til ?

 

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển hàng hóa, logistic trong nước và quốc tế cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đồng thời thấu hiểu được tầm quan trọng của kho bãi đối với việc kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp. Do đó, Til luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ kho bãi với giá cả hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo nhất. Có thể nói sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, là động lực để Til cố gắng hoạt động kinh doanh, phát triển mỗi ngày.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ kho bãi tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được hỗ trợ, tư vấn với giải pháp phù hợp nhất.

 

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN NGƯỜI VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

 

42/43-45 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Phone: +84 28 3849 5715 

 

Email: info@transportervn.com

 

Bài viết liên quan

Đối tác

  42/43-45 Nguyen Minh Hoang Str, Ward 12, Tan Binh Dist, HCMC

  Phone : + 84 83 8495715

    CP : +84 93 832 8638/ 9622 44938

  Email : jolie_oanh@transportervn.com

Copyright © 2018 TRANSPORTER.VN

Online :1

Offline : 0

Total :145307